Taixiu sunwin - Sic Bo trực tuyến có thể được đổi thành tiền thật

Tin tức

“Bệnh viện Hạnh Phúc thực sự là một lựa chọn đúng”

12 April, 2019

Chia sẻ:

“Tôi không thể tưởng tượng được làm sao chúng tôi có thể vượt qua được nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình và tuyệt vời như thế”

Sinh con khi không có gia đình bên cạnh hỗ trợ thực sự là một chặng đường đầy khó khăn với những người nước ngoài như chúng tôi. Nhưng với sự chăm sóc hỗ trợ từ những nhân viên tận tụy của Bệnh viện Hạnh Phúc, quá trình sinh con cũng như cùng lúc phải chăm sóc 2 đứa con nhỏ tại bệnh viện của gia đình chúng tôi diễn ra suôn sẻ. (Đặc biệt cảm ơn Ms. Trần Thị Châu Hà đã trông nom 2 đứa con của chúng tôi tại phòng chờ, trong suốt thời gian tôi vội vã vào phòngsinh). Tôi không thể tưởng tượng được làm sao chúng tôi có thể vượt qua được nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình và tuyệt vời như thế.

taixiu sunwin

Một điều khác mà chúng tôi thấy rất tuyệt với đó là thiết kế của các phòng đều rộng rãi, đủ cho các con của chúng tôi ở lại trong suốt thời gian con gái bé bỏng của chúng tôi phải ở lại viện điều trị soi đèn. Không gian bệnh viện an toàn và với view hướng ra sông cho gia đình chúng tôi khoảng thời gian ở lại vui vẻ và cảm thấy yên tâm.

Nhân tiện tôi cũng muốn khen thức ăn của bệnh viện. Chúng tôi rất ngạc nhiên với món Spaghetti Bolognese (mỳ Ý) và sườn BBQ rất ngon! Chưa kể đến các món súp thảo dược mỗi buổi tối, cung cấp thêm dinh dưỡng tuyệt vời cho vợ tôi.

Tôi thật sự biết ơn vì Việt Nam có Bệnh viện Hạnh Phúc, nếu không chúng tôi đã phải trở về Singapore để sinh em bé và điều này sẽ thật khó khi phải di chuyển cả gia đình.

taixiu sunwin

Tôi tin rằng bệnh viện sẽ gặt hái thêm nhiều thành công lớn hơn nữa.

Một lần nữa chúng tôi rất trân trọng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất của chúng tôi với các bác sĩ, y tá và đến những ai đã giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình vợ tôi mang thai.

Bệnh viện Hạnh Phúc thực sự là một lựa chọn đúng. Chúng tôi đã được chăm sóc, nghỉ ngơi, và ăn uống rất tốt, view phòng cũng rất tuyệt vời làm chúng tôi có cảm giác như mình vừa trải qua một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Cầu chúc những điều tốt lành lành và cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều.

Chia sẻ từ anh Benjamin Tan (Singapore)