Khám bệnh nhiễm

Chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện, điều trị kịp thời, phòng ngừa mắc bệnh và lây lan bệnh là những mục tiêu mà khoa Nhiễm bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hướng đến.

Khoa Bệnh nhiễm đang ngày càng nỗ lực hoạt động, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đem lại sức khỏe tốt nhất cho các bé và sự tin yêu, hài lòng nơi gia đình bệnh nhi. Tập thể bác sĩ chuyên nghiệp, năng động, tích cực, được đào tạo bài bản về nhi khoa, bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ tập thể điều dưỡng trẻ và không ngừng học hỏi, phấn đấu nâng cao tay nghề.

taixiu sunwin

Về cơ sở vật chất, các phòng được trang bị giường bệnh hiện đại, hệ thống điều hòa, oxy, hút áp lực, đèn đầu giường và chuông báo gọi nhân viên y tế khẩn cấp. Phòng cấp cứu với hệ thống máy móc hiện đại, máy siêu âm, máy chụp Xquang kĩ thuật số, hệ thống máy thở và các thiết bị hiện đại khác, nhằm điều trị và ứng phó với các mùa dịch bệnh cao điểm. Phòng cách ly âm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, giúp kiểm soát tối đa các bệnh có khả năng lây nhiễm cao như Cúm, Não mô cầu…

Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng. Tường và sàn nhà được thiết kế với chất liệu chống nhiễm khuẩn, thuận tiện vệ sinh và đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện. Về hoạt động chuyên môn, khoa tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý nhiễm đặc thù, phổ biến ở trẻ em như sốt xuất huyết, tay chân miệng, viêm não màng não, thủy đậu, quai bị, ho gà, cúm…Bệnh truyền nhiễm đa phần là những bệnh cấp tính, có tính lây lan cao, nhiều bệnh lý diễn tiến nhanh, phức tạp, đe dọa tính mạng. Đó cũng là nỗi lo lắng và trăn trở của các bậc phụ huynh mà bác sĩ luôn thấu hiểu.

taixiu sunwin

Chính vì thế tập thể bác sĩ chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng, khám và điều trị kịp thời, hướng dẫn thân nhân theo dõi dấu hiệu nặng, ngừa biến chứng bệnh, đặc biệt là trong những tháng dịch bệnh cao điểm. Song hành với đó, công tác truyền thông giáo dục sức khỏe tại khoa cũng được chú trọng, nhằm giúp thân nhân bệnh nhi hiểu hơn về bệnh truyền nhiễm và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Bản quyền thuộc về Taixiu sunwin - Sic Bo trực tuyến có thể được đổi thành tiền thật
18 Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 1900 6765
Fanpage: