Nuôi cấy phôi & Nuôi cấy phôi Timelapse

Hệ thống tủ nuôi cấy phôi công nghệ Time-lapse là những ứng dụng công nghệ tiến bộ trong điều trị vô sinh hiếm muộn đang sử dụng tại Châu Âu, Mỹ và nhiều nước phát triển. Nuôi cấy phôi bằng công nghệ time-lapse giúp môi trường nuôi cấy ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng tương thích với môi trường tử cung, cho chất lượng phôi tốt, giúp tỉ lệ điều trị vô sinh cao.

taixiu sunwin

Nuôi cấy phôi trong tủ Time-lapse: mỗi phôi sẽ được nuôi cấy riêng biệt và được camera ghi nhận hình ảnh phôi ở các giai đoạn phôi phân chia. Dữ liệu hình ảnh phôi này sẽ được truyền vào máy vi tính; vì vậy, chuyên viên phôi học có thể đánh giá chất lượng phôi dựa vào hình thái cũng như động học của phôi mà không cần phải lấy phôi ra ngoài, quá trình nuôi cấy phôi sẽ không bị gián đoạn, môi trường nuôi cấy phôi sẽ ổn định nhất so với việc nuôi cấy phôi thông thường. Thông tin của mỗi phôi sẽ chi tiết hơn, giúp các chuyên viên phôi học chọn lựa đúng phôi có khả năng làm tổ cao nhất. Phần mềm trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligene, AI) cũng đã ra đời, giúp việc đánh giá phôi được nhanh hơn và khách quan hơn.

ThS. BS. Huỳnh Thị Thu Thảo – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, taixiu sunwin chia sẻ: “Từ sau khi lắp đặt hệ thống tủ nuôi cấy công nghệ Time-lapse, chúng tôi đã áp dụng cho 40 ca thụ tinh trong ống nghiệm và thu được nhiều kết quả tốt, tỉ lệ có thai khi chọn phôi chuyển kết hợp hình thái và động học phôi là 56.25% (9/16 ca chuyển phôi).”

Tủ nuôi cấy công nghệ Time-lapse còn giúp các bác sỹ dễ dàng có được các dữ liệu hình ảnh, video, kết quả đánh giá phôi được truyền trực tiếp từ phòng lab đến máy tính phòng tư vấn, từ đó các bác sỹ có thể tư vấn cho khách hàng với các thông tin rõ ràng và cụ thể; đồng thời, khách hàng cũng có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi được xem những thước phim đầu đời của bé do camera tại mỗi buồng nuôi cấy phôi ghi nhận liên tục từ khi hình thành mầm sống đầu tiên cho đến suốt quá trình phát triển của phôi. 

taixiu sunwin

ThS. BS. Võ Thanh Liên Anh – Trưởng khoa Lâm sàng Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, taixiu sunwin chia sẻ: “Trong hỗ trợ sinh sản, đôi khi những sự tác động nhỏ đến cảm xúc và tinh thần của khách hàng cũng là một phương pháp tâm lý có ảnh hưởng tích cực đến quá trình điều trị. Khi được xem những thước phim ý nghĩa về quá trình phát triển “những đứa con” của mình, những ông bố bà mẹ đều vô cùng xúc động. Những điều kỳ diệu từ công nghệ đã giúp mang lại hạnh phúc và tiếp thêm động lực giúp họ vững tin hơn trong hành trình tìm kiếm những đứa con mơ ước!”

Tài liệu giới thiệu công nghệ Timelapse

Đọc thêm: Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn

Bản quyền thuộc về Taixiu sunwin - Sic Bo trực tuyến có thể được đổi thành tiền thật
18 Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 1900 6765
Fanpage: